Welcome!

This community is for professionals and enthusiasts of our products and services. Share and discuss the best content and new marketing ideas, build your professional profile and become a better marketer together.

0

Easy decryption chat app ways users

By
Administrator
on 07:29, 21/04/2018 958 lượt xem

Bạn có biết: các mobile app sử dụng một "chìa khóa = key" để khóa hay còn gọi là mã hóa dữ liệu lẫn message trên mobile app; và cái chìa khóa đó nằm trong chính cái mobile app trên mobile phone của bạn dùng?

Khi cái mobile app đó dùng chung 1 chìa khóa cho tất cả mọi người thì người ta gọi là "whitebox crypto". Nghĩa là khi bạn và tui cùng down cái app đó về máy thì chúng ta xài chung 1 chìa khóa.

Và khi bạn lấy được cái chìa khóa đó thì bạn có thể mở được ổ khóa trên mobile app của tui và các user khác nghĩa là bạn sẽ đọc được tất tần tật những gì đáng lẽ ra không được thấy. Còn nếu trên mobile app của bank thì bạn có thể rút tiền của tui mà tui ko biết.

  Whitebox Crypto vẫn đang được dùng trong mobile app của một số ngân hàng việt nam và của nhiều app khác ví dụ whatsapp và wechat.

Nguy hiểm là ở chỗ đấy.

Nhưng tại sao Alipay International lại không bị ?

Xem thêm >> 

Keep Informed

About This Community

This community is for professionals and enthusiasts of our products and services. Share and discuss the best content and new marketing ideas, build your professional profile and become a better marketer together. Read Guidelines

Question tools

1 follower(s)

Stats

Asked: 07:29, 21/04/2018
Seen: 958 times
Last updated: 07:30, 21/04/2018