SHB Finance ra mắt thị trường, chính thức triển khai dịch vụ bán hàng toàn diện

SHB Finance grand opening, officially performing comprehensive sales service.

Công ty Tài chính TNHH MTV TMCP Sài gòn – Hà Nội (SHB Finance) mới đây đã triển khai dịch vụ bán hàng toàn diện qua việc ra mắt thị trường gói sản phẩm cho vay tiền mặt tín chấp và chính thức khởi động kênh tư vấn dịch vụ, đăng ký vay qua nền tảng trực tuyến.

Ngày 09/8/2018, Công ty SHB Finance đã chính thức triển khai dịch vụ bán hàng toàn diện. SHB Finance đã ra mắt thị trường cho vay tài chính các gói sản phẩm Cho vay tiền mặt tín chấp phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân.

SHB Finance tập trung cung cấp các gói sản phẩm cho vay tiền mặt tín chấp giành cho người lao động hưởng lương tại doanh nghiệp, các hộ kinh doanh gia đình và các khách hàng có hóa đơn dịch vụ theo yêu cầu. Trước mắt, SHB Finance sẽ triển khai dịch vụ tại 5 tỉnh thành gồm: Hà nội, TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, An Giang, Kiên Giang sau thời gian hoạt động thử nghiệm và kiện toàn hệ thống.

Theo kế hoạch sẽ có mặt tại gần 30 tỉnh thành và cung cấp dịch vụ cho khoảng 30.000 khách hàng cho đến hết năm 2018. Mục tiêu sau 5 năm hoạt động, SHB Finance đứng trong nhóm 3 công ty tài chính đứng đầu hoạt động hiệu quả.

Cũng trong dịp này, SHB Finance đã chính thức khởi động kênh tư vấn dịch vụ, đăng ký vay qua nền tảng trực tuyến với nhiều tiện ích mang lại trải nghiệm thuận tiện, thân thiện cho mọi khách hàng tại website: shbfinance.com.vn, Facebook Fanpage: TaichinhtieudungSHB bên cạnh kênh tư vấn dịch vụ trực tiếp từ các nhân viên SHB Finance.

Trao đổi về sự kiện chính thức triển khai dịch vụ bán hàng toàn diện của SHB Finance, Ông Đỗ Quang Hiển, Chủ tịch HĐQT Ngân hàng SHB, Ngân hàng sở hữu 100% trong số vốn điền lệ 1.000 tỷ đồng FHB Finance cho biết: “Sự xuất hiện của Công tài chính SHB đánh dấu bước phát triển mới của thị trường tài chính tiêu dùng. Mang đến khách hàng sản phẩm và dịch vụ một cách nhanh nhất, tiện ích nhất, cập nhật nhất dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại mang đến nhiều tiện ích chính là sự khác biệt của SHB Finance”.

SHB Finance ra mắt thị trường, chính thức triển khai dịch vụ bán hàng toàn diện - Ảnh 1.

                                 Chủ tịch HDQT Đỗ Quang Hiển phát biểu tại Lễ Khai trương của SHB Finance.

Theo ông Đỗ Quang Hiển: “Thế mạnh của SHB là nền tảng khách hàng bên cạnh các đối tác chiến lược là những tập đoàn kinh tế lớn với lượng cán bộ nhân viên đông đảo, hệ sinh thái của SHB với đa dạng các doanh nghiệp, hệ thống chi nhánh bán lẻ trải khắp toàn quốc. Tất cả những lợi thế này là sự hậu thuẫn quan trọng cho sự phát triển mạnh mẽ của SHB Finance”.

Tổng giám đốc SHB Finance, Ông Đinh Quang Huy cho rằng “Với việc đưa sản phẩm Cho vay tiền mặt là sản phẩm chủ đạo, SHB Finance thể hiện chiến lược tập trung nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của đông đảo khách hàng đại chúng với mức thu nhập trung bình từ 3 triệu đồng/ tháng. Chúng tôi hướng đến cung cấp dịch vụ nhanh chóng, đơn giản, tiện ích cho khách hàng dựa trên ứng dụng hiệu quả nền tảng công nghệ tiên tiến và quy trình vận hành chặt chẽ, thông suốt.”

Cũng trong tuần qua, SHB Finance đã khai trương Trụ sở mới của Công ty tại Tòa nhà Gelex, 52 Phố Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

SHB Finance ra mắt thị trường, chính thức triển khai dịch vụ bán hàng toàn diện - Ảnh 2.

                                                             Lễ cắt băng khai trương Trụ sở SHB Finance.

Trước đó, trong tháng 7, SHB Finance chính thức khai trương Trung tâm hỗ trợ kinh doanh khu vực miền Nam tại địa chỉ: 28-34 Pasteur, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Theo Nhịp sống kinh tế