DIGIBANK TEAM TỪ SINGALARITY ĐÃ THAM GIA HỘI THẢO TECHNICAL WORK SHOP CÙNG VỚI CÁC ĐỐI TÁC TẠI V-KEY SINGAPORE

Đội ngũ Digibank đến từ Singalarity đã có cơ hội gặp gỡ các đại biểu và khách mời đặc biệt tại hội thảo Đối tác Toàn cầu của V-Key diễn ra vào tháng 7 tại Singapore, và tìm hiểu về giải pháp mà V-Key hướng đến nền Kinh tế số thông qua bộ sản phẩm V-OS solution.

Nhà tài trợ Digibank.vn ở Việt Nam là Singalarity tham dự Hội Thảo Kỹ Thuật - Technical Conference - với nhà cung cấp công nghệ bảo mật về ứng dụng di động của ngân hàng (như #DBS, #UOB,...) và chính phủ #Singapore.

Singalarity là đối tác tích hợp hệ thống (system intergrator) được chứng nhận duy nhất ở Việt Nam của V-Key.

Digibank image and text block

Một số hình ảnh cho hội nghị V-Key lần này

Ngày 2/7/2018 V-Key đã tổ chức hội thảo cùng với các đối tác trên toàn cầu. Hội thảo về chủ đề các nền workshop - nền công nghệ mới.

***

Chạy đua với thời đại 4.0 hiện nay thì tất cả các loại hình doanh nghiệp cũng như ngân hàng, các cơ quan chính phủ cũng cần thay đổi và chuyển đổi số, số hoá.  

Hội thảo diễn ra sôi nổi

Hội nghị đối tác toàn cầu của V-Key vào tháng 7 - Singapore, Digibank.vn đã tham dự với vai trò là đại biểu và khách mời tại sự kiện này. Cùng trò chuyện và trao đổi V-Key về một nền kinh tế kỹ thuật số mới thông qua bộ giải pháp V-OS.

Trong hội thảo, Chúng tôi đã được nghe về lý do tại sao trải nghiệm người dùng là rất quan trọng trong bảo mật và cách các tổ chức tài chính truyền thống cần phải phát triển và ưu tiên bảo mật kỹ thuật số.

Digibank text and image block
Digibank image and text block

Nhiều sự bất ngờ trong hội nghị

Trong hội nghị, V-Key đã tạo ra nhiều sự bất ngờ cho những người tham dự.  Trong đó có anh Erik Le - Singalarity đã nhận được phần quà may mắn từ chương trình (bên trái - anh Joseph Gan, bên phải - anh Erik Le).

Điều này đã tạo ra một bầu không khí vui vẻ, thoải mái cho các đối tác khi tham dự. Góp phần tạo ra sự thành công cho sự kiện lần này của V-Key.

***

Sau cùng với lời tổng kết của anh Raymond Lee, đã chốt lại ngày hội V-OS Innovation cùng với các đối tác chiến lược trong khu vực. Chia sẻ về PKI trong xu hướng 5 năm tới, về "sale pipeline" và chiến lược, và roadmap lẫn use-cases. Tất cả đã mang đến một  thông điệp mạnh mẽ - "Strong together".

A great day of COLLABORATION and ENGAGEMENT as we hosted our local and regional partners at our V-key. office. Great energy as we look to address the immediate needs of our customers, define use cases for our prospects, and create new opportunities through V-OS Innovation. Thank you for being part of this forum -  Raymond Lee, CMO V-Key Inc

 Qua đây Chúng tôi muốn cảm ơn V-Key để tổ chức sự kiện này và cung cấp cho chúng tôi nền tảng này để tương tác và trao đổi thông tin chi tiết với một số đối tác trong khu vực.