Digibank.vn là gì?

Digital Banking hay ngân hàng số là ngân hàng có thể thực hiện hầu hết các giao dịch ngân hàng bằng hình thức trực tuyến thông qua internet. Giao dịch của ngân hàng số không phải đến chi nhánh ngân hàng và giảm thiểu đến mức tối đa những thủ tục giấy tờ liên quan. Đồng thời tính năng của ngân hàng số có thể thực hiện mọi lúc mọi nơi không phụ vào thời gian không gian nên khách hàng hoàn toàn chủ động.


Ngân hàng số là gì?

Digital Banking hay ngân hàng số là ngân hàng có thể thực hiện hầu hết các giao dịch ngân hàng bằng hình thức trực tuyến thông qua internet.

Với ngân hàng số, chỉ bằng ứng dụng tài chính hoặc website bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng như:

  • Chuyển tiền trong và ngoài hệ thống, chuyển tiền quốc tế.
  • Thanh toán hóa đơn.
  • Vay nợ ngân hàng
  • Gửi tiền tiết kiệm.
  • Tham gia các sản phẩm tài chính như bảo hiểm, đầu tư,…
  • Quản lý tài chính cá nhân và doanh nghiệp.

Ai điều hành Digibank.vn?

Tiến sĩ Michael Dinh là người hoạt động, tư vấn và vai trò kinh doanh. Dr. Michael là một chuyên gia chuyên nghiệp tại Singapore, ông đam mê các cơ hội mà số hóa mang lại cho cả hai cải thiện các mô hình kinh doanh hiện tại cũng như tạo ra các mô hình hoàn toàn mới về ngân hàng số.

Dr. MICHAEL DINH
Digibank.vn Founder


Trợ giúp từ Digibank.vn

Nếu bạn cần trợ giúp về cách sử dụng tư duy kỹ thuật số, vui lòng liên lạc với chúng tôi. Vui lòng truy cập khu vực Giải Đáp cũng như các trang khác trên Digibank.vn để hiểu rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi.